Công an tìm chủ sở hữu, người quản lý lô hàng thiết bị dùng để phục vụ sòng bạc
Người đăng tin: Sinh Lê Kim Huỳnh Ngày đăng tin: 25/08/2021 Lượt xem: 56

Ngày 24-8, CAQ. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng cho biết, đơn vị đang thụ lý vụ việc kinh doanh hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ và đã tiến hành tạm giữ toàn bộ tang vật có liên quan, đã hết thời hạn tạm giữ theo quy định nhưng người vi phạm, chủ sở hữu hoặc người quản lý hợp pháp không đến xử lý.

Lô hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ

Cụ thể, vừa qua Đội Cảnh sát kinh tế Công an quận tiến hành kiểm tra hàng hoá tại đường Nguyễn Đình Trân (thuộc tổ 42, P. Khuê Mỹ, Q. Ngũ Hành Sơn). Qua kiểm tra đã phát hiện và thu giữ 21 kiện thùng hàng linh kiện điện tử gồm đầu máy, đầu màn hình tỉ vi, đầu máy chiếu, giá kệ màn hình, camerra, máy chia bài, bộ đàm, dây nguồn máy tính, máy rà tia cực tím... đã qua sử dụng. Cơ quan công an xác định đây là thiết bị dùng để phục vụ sòng bạc.

Camera

Ngoài ra còn có 166 kiện thùng hàng gồm bài lá (52 cây), thẻ (chip) xu các loại dùng để đánh bạc. 

CAQ. Ngũ Hành Sơn thông báo cho tổ chức, cá nhân nào là chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp của số tang vật trên liên hệ tại địa chỉ số 492 Lê Văn Hiển P. Khuê Mỹ, Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng, điện thoại 02363.958442 để làm thủ tục xử lý, giải quyết theo quy định của pháp luật.

                                                 

 Thẻ xu các loại

Trong thời hạn 30 ngày kế từ ngày ra thông báo và niêm yết công khai tại trụ sở Công an quận, Công an các phường trên địa bàn Q. Ngũ Hành Sơn, nếu không có tổ chức, cá nhân nào là chủ sơ hữu, người quan lý, người sử dụng, hợp pháp đến nhận tang vật để giải quyết vụ việc thì CAQ. Ngũ Hành Sơn sẽ tiến hành xử lý theo quy định ccủa pháp luật.

Theo Chuyên trang Công an Đà Nẵng

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 3 1 5 4 3 8 5 1
Hôm nay: 952
Hôm qua: 26.859
Tuần này: 57.079
Tháng này: 952
Tổng cộng: 31.543.851