CBCS ĐBP Non Nước tích cực tham gia phòng, chống dịch
Người đăng tin: Sinh Lê Kim Huỳnh Ngày đăng tin: 02/09/2021 Lượt xem: 49

Từ khi dịch Covid-19 bùng phát lần thứ tư đến nay, CBCS ĐBP Non Nước đã chủ động triển khai thực hiện quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch, góp phần cùng các cấp, các lực lượng trong quận ngăn chặn, không để dịch bệnh lây lan trên địa bàn.

CBCS ĐBP Non Nước tham gia dọn vệ sinh chuẩn bị khu cách ly tập trung F1 

Trong hơn 04 tháng qua, Đồn Biên phòng Non Nước đã huy động 18 cán bộ, chiến sĩ thay phiên nhau phối hợp với các lực lượng chức năng tham gia làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch Covid-19 liên ngành ở các vị trí cửa ngõ ra vào thành phố Đà Nẵng trên đường Trường Sa, Trần Đại Nghĩa, Mai Đăng Chơn và phục vụ trong khu cách ly tập trung F1 tại Khoa giáo dục Quốc phòng-An ninh (Đại học Đà Nẵng).

Nhắc nhở người dân tập trung đông người…

…ra đường không có lí do chính đáng

Cùng với đó, mỗi ngày đơn vị cử 6 CBCS tuần tra độc lập ven biển, ven sông để kịp thời phát hiện và nhắc nhở các ghe, thuyền ngoại tỉnh đánh bắt trái phép; nhắc nhở những người nước ngoài tập thể dục ven biển; ngăn chặn người dân lợi dụng trời tối di chuyển từ Đà Nẵng vào Quảng Nam và ngược lại. Trong quá trình tuần tra, CBCS ĐBP Non Nước cũng đã xem xét, hỗ trợ những trường hợp ốm đau đột xuất được thông chốt để đến khám và điều trị tại các bệnh viện. 

Kiểm tra ghe, thuyền neo đậu trên sông 

Trao quà cho hộ khó khăn 

Bên cạnh đó, CBCS ĐBP Non Nước cũng đã vận động các mạnh thường quân trên địa bàn quận những phần quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu hỗ trợ đến những hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn đột xuất ảnh hưởng Covid – 19 trên địa bàn các phường biên giới biển, giúp họ cải thiện bữa ăn hằng ngày trong thời gian giãn cách xã hội.

Thanh Lài

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 3 0 9 3 0 6 6 1
Hôm nay: 2.594
Hôm qua: 15.870
Tuần này: 220.949
Tháng này: 395.719
Tổng cộng: 30.930.661