Ngũ Hành Sơn: Triển khai tiêm vắc-xin covid-19 đảm bảo chu đáo, an toàn
Người đăng tin: Sinh Lê Kim Huỳnh Ngày đăng tin: 16/09/2021 Lượt xem: 215

Thực hiện chiến dịch tiêm vắc-xin Covid-19 bao phủ toàn dân theo chỉ đạo của UBND thành phố Đà Nẵng, trong những ngày qua, quận Ngũ Hành Sơn đã nỗ lực triển khai các công tác đảm bảo tiêm vắc- xin cho người dân chu đáo, an toàn.

Theo quan sát của phóng viên, tại điểm tiêm Nhà Văn hóa thể thao quận Ngũ Hành Sơn, các lực lượng tham gia điều phối phân luồng người đến tiêm làm việc rất khẩn trương, nghiêm túc, đảm bảo đúng quy trình an toàn phòng, chống dịch từ khâu xếp hàng bên ngoài sảnh đến khai báo y tế, khám sàng lọc, tiêm và theo dõi sau tiêm. Người dân tuân thủ quy định và phấn khởi khi được tiêm vắc-xin để bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng.

Để bảo đảm an toàn, hiệu quả khi sử dụng vaccine và phòng lây nhiễm bệnh COVID-19 trong quá trình tiêm chủng, ngành y tế quận, đặc biệt là cán bộ, y, bác sỹ được phân công tại điểm tiêm đã nỗ lực triển khai đúng quy trình các công tác chuyên môn, cùng với đó là sự hỗ trợ phối hợp nhịp nhàng trong tất cả các khâu giữa các đơn vị có liên quan, đội ngũ tình nguyện viên với mục tiêu tiêm nhanh, chính xác và an toàn. 

Tính đến thời điểm này, quận Ngũ Hành Sơn có tổng số người được tiêm mũi 1 và đủ 2 mũi là hơn 25.000 người. Từ ngày 15/9 đến 21/9, quận tổ chức tiêm phủ vắc-xin AstraZeneca cho 21.150 người tại Trường THCS Trần Đại Nghĩa và Nhà Văn hóa - Thể thao quận. Hiện, ngành y tế quân đang tăng tốc với mục tiêu sớm nhất đạt độ bao phủ tiêm vắc xin toàn dân, đáp ứng nguyện vọng được bảo vệ sức khỏe của mỗi người dân./.

Như Ý 

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 3 1 5 4 4 0 0 7
Hôm nay: 1.108
Hôm qua: 26.859
Tuần này: 57.235
Tháng này: 1.108
Tổng cộng: 31.544.007