Trao xe đạp và học bổng cho học sinh khó khăn
Người đăng tin: Sinh Lê Kim Huỳnh Ngày đăng tin: 08/10/2021 Lượt xem: 13

Chiều ngày 07/10, Đồn Biên phòng Non Nước phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Nông dân và Quận Đoàn Ngũ Hành Sơn tổ chức trao quà “Nâng bước em đến trường” cho các em học sinh trên địa bàn quận. 

Đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP TP, Hội LHPN TP, Hội Nông dân TP và Thành Đoàn tặng xe đạp cho các em

Theo đó, có 49 em là con hội viên, đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn được các đơn vị trao 49 suất quà, gồm: 4 xe đạp (1.800.000đ/1 chiếc), 5 suất học bổng (mỗi suất 1.500.000 đồng) và 40 suất quà (gồm 200 nghìn đồng, 10 cuốn vở viết), với tổng trị giá gần 30 triệu đồng, từ nguồn đóng góp của cán bộ hội viên, đoàn viên và cán bộ chiến sĩ ĐBP Non Nước. 

Đại tá Võ Tín - Phó Chỉ huy trưởng BĐBP thành phố Đà Nẵng trao Giấy khen và tiền thưởng cho em Phan Thị Hà Nhi

Nhân dịp này, Đại tá Võ Tín - Phó Chỉ huy trưởng BĐBP thành phố Đà Nẵng đã trao Giấy khen của Bộ Chỉ huy BĐBP thành phố Đà Nẵng cho em Phan Thị Hà Nhi, học sinh lớp 10, Trường THPT Ngũ Hành Sơn vì có thành tích tốt trong học tập. Năm học 2020-2021, em Phan Thị Hà Nhi đã đạt giải Nhất môn Địa lý trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố.

Đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP thành phố và ĐBP Non Nước trao học bổng cho các em

Ngoài ra, Đại tá Võ Tín, Phó Chỉ huy trưởng BĐBP thành phố Đà Nẵng; Đại tá Lê Văn Sỹ, Phó trưởng Phòng phòng Trinh Sát, BĐBP thành phố Đà Nẵng và Trung tá Hà Văn Thoong, Chính trị viên Đồn Biên phòng Non Nước cũng trao hỗ trợ kinh phí thực hiện Chương trình "Nâng bước em tới trường" và Mô hình "Con nuôi đồn Biên phòng" năm 2021 cho 5 cháu được nhận hỗ trợ trực tiếp.

Ông Huỳnh Cự - UV BTV, Trưởng ban Dân vân Quận ủy, Chủ tịch UBMTTQVN quận và đại diện lãnh đạo Văn phòng Quận ủy tặng quà cho các em

Lãnh đạo Hội LHPN, Hội Nông dân…

…và Đoàn Thanh niên quận trao quà cho các em học sinh

Chương trình "Nâng bước em đến trường" được Đồn Biên phòng Non Nước triển khai thực hiện từ nhiều năm nay và đã nhận đỡ đầu hàng chục em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn quận với mức hỗ trợ 500 nghìn đồng/em/tháng. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa, nhằm giúp các em có điều kiện tốt nhất để được đến trường, góp phần vào việc nâng cao trình độ dân trí trên địa bàn quận.

Thanh Lài

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 3 0 9 3 0 3 3 5
Hôm nay: 2.268
Hôm qua: 15.870
Tuần này: 220.623
Tháng này: 395.393
Tổng cộng: 30.930.335