Bảo hiểm xã hội quận Ngũ Hành Sơn: Học Bác sẻ chia và lan tỏa yêu thương
Người đăng tin: Sinh Lê Kim Huỳnh Ngày đăng tin: 15/10/2021 Lượt xem: 9

Từ nhiều năm nay, Chi bộ Bảo hiểm xã hội quận Ngũ Hành Sơn luôn là điểm sáng trong phong trào học và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Ở đơn vị việc học tập và làm theo lời Bác gắn liền 5 chuẩn mực đạo đức của ngành và phong trào tiết kiệm gây quỹ thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội với phương châm “Biết ơn và lan tỏa yêu thương”.  
 
Lãnh đạo BHXH quận Ngũ Hành Sơn tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Trương Thị Thắng 
 
Nhân sự kiện ngày 20/10, ngày tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam, cán bộ Bảo hiểm xã hội quận dành tặng đến người Mẹ đặc biệt của mình, Mẹ Việt Nam anh hùng Trương Thị Thắng, món quà yêu thương, những đứa con trở về bên Mẹ sau bao ngày xa cách, ngóng trông. Hơn 7 năm đơn vị nhận phụng dưỡng Mẹ suốt đời, thì chừng ấy thời gian, các thành viên của đơn vị trở thành người thân của Mẹ. Dù Mẹ Thắng ở Hòa Quý hay nay đã chuyển về xã Duy Tân, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam, đơn vị vẫn đều đặn đến thăm nom Mẹ.
 
 
Với phương châm “Biết ơn và lan tỏa yêu thương”, trong những năm qua, toàn thể cán bộ, nhân viên đơn vị hưởng ứng tích cực phong trào tiết kiệm, trích tiền lương, tiền thưởng gây quỹ với tổng kinh phí hàng trăm triệu đồng để thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội. Đơn vị nhận bảo trợ dài hạn học sinh vượt khó học giỏi, nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 thì trao tặng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn những phần quà san sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch.
 
Thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội, là những hành động cụ thể, thiết thực nhất mà mỗi cán bộ, viên chức và người lao động trong đơn vị gởi gắm thông điệp học Bác không nhất thiết là phải làm những việc lớn lao, mà học Bác chính từ những điều bình dị, đơn giản, sẻ chia và lan tỏa tình yêu thương./.
 
Như Ý 
Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 3 1 5 7 1 3 1 0
Hôm nay: 4.240
Hôm qua: 24.171
Tuần này: 84.538
Tháng này: 28.411
Tổng cộng: 31.571.310