Lãnh đạo quận Ngũ Hành Sơn thăm, chúc mừng 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam
Người đăng tin: Sinh Lê Kim Huỳnh Ngày đăng tin: 19/11/2021 Lượt xem: 20

Nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), lãnh đạo Quận ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam quận Ngũ Hành Sơn đã tổ chức các đoàn đến thăm, tặng hoa chúc mừng các cơ sở giáo dục trên địa bàn quận.

Bà Nguyễn Thị Anh Thi-Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Ngũ Hành Sơn tặng hoa, quà chúc mừng Trường Mầm non Bạch Dương

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo quận chúc cán bộ, thầy cô giáo các nhà trường mùa tri ân đầm ấm và nhiều niềm vui. Ghi nhận những nỗ lực của thầy và trò trong việc linh hoạt thích ứng dạy và học trực tuyến trong giai đoạn phòng, chống dịch. 

Ông Phùng Văn Cưng-Phó Bí thư Thường trực Quận ủy tặng hoa, quà chúc mừng Trường Tiểu học Phạm Hồng Thái

Đồng thời gởi gắm mong muốn, các cơ sở giáo dục tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong nâng cao chất lượng dạy học, góp phần đào tạo nguồn nhân lực để chung tay xây dựng địa phương ngày càng phát triển. 

Ông Mai Niên-Phó Chủ tịch UBND quận tặng hoa, quà chúc mừng Trường THCS Huỳnh Bá Chánh

Trước mắt, đề nghị các thầy cô giáo tiếp tục phát huy truyền thống, nêu cao tinh thần trách nhiệm, hết lòng vì học sinh thân yêu; tích cực ứng dụng công nghệ thông tin, xây dựng những bài giảng điện tử cung cấp đến học sinh trong điều kiện chưa thể đến trường trực tiếp; đồng thời, sẵn sàng các phương án, đảm bảo trang thiết bị, cơ sở vật chất, cảnh quang môi trường sẵn sàng đón học sinh trở lại trường trong điều kiện an toàn phòng, chống dịch Covid-19./.

Như Ý 

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 3 2 3 3 5 0 7 9
Hôm nay: 2.305
Hôm qua: 8.794
Tuần này: 50.015
Tháng này: 356.915
Tổng cộng: 32.335.079