Tuổi trẻ Hòa Quý xung kích vì cộng đồng
Người đăng tin: Sinh Lê Kim Huỳnh Ngày đăng tin: 08/12/2021 Lượt xem: 16

Đoàn Phường Hòa Quý vừa tổ chức Hội nghị tổng kết, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác Đoàn-Hội-Đội năm 2021 và biểu dương lực lượng tình nguyện viên tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19. 

Quang cảnh Hội nghị

Năm qua, Đoàn Phường Hòa Quý đã tổ chức nhiều hoạt động thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên, thiếu nhi tham gia, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, nhất là tích cực tham gia các hoạt động giúp nhân dân tại những khu cách ly, phong tỏa phòng, chống dịch Covid-19; đoàn viên, thanh niên xung kích xây dựng văn hóa, văn minh đô thị.
Trong công tác Đội, phong trào thanh thiếu nhi với phương châm “Tất cả vì đàn em thân yêu”, Đoàn Phường chỉ đạo các chi đoàn tổ chức dạy kèm, giúp đỡ các em có học lực yếu, phối hợp với các hội, đoàn thể của phường và quận trao hàng chục suất quà đến các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Tại Hội nghị, các chi đoàn khu dân cư đã kí kết chương trình hành động năm 2022 với những mục tiêu, chỉ tiêu cụ thể. 

Lãnh đạo Quận Đoàn …


…và lãnh đạo UBND phường trao Giấy khen cho các tập thể và cá nhân

Dịp này, UBND phường Hòa Quý đã tặng Giấy khen cho 05 tập thể, 01cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi; tặng Giấy khen cho 05 tập thể và 14 cá nhân là tình nguyện viên tích cực trong công tác tham gia phòng, chống dịch Covid -19. 

Thanh Lài 

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 3 2 3 5 3 3 6 1
Hôm nay: 1.544
Hôm qua: 6.276
Tuần này: 7.820
Tháng này: 375.197
Tổng cộng: 32.353.361