Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức “Ngày hội dân gian”
Người đăng tin: Sinh Lê Kim Huỳnh Ngày đăng tin: 16/03/2022 Lượt xem: 13

Hướng đến kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931 - 26.3.2022) và hưởng ứng “Tháng Thanh niên” năm 2022, Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Hòa Quý vừa tổ chức “Ngày hội dân gian” với các hoạt động thể dục thể thao truyền thống dành cho học sinh khối 7.  

Các học sinh thi kéo co…

Ngày hội thu hút đông đảo các em học sinh đến từ 7 lớp thuộc khối 7 tham gia. Các lớp cùng tham gia tranh tài ở các môn thi đấu như: nhảy bao bố, nhảy dây, kéo co, ô quan quan và bóng đá. 

…Ô quan quan…


…nhảy bao bố…

Trong không khí thật vui tươi của Ngày hội, các em học sinh đã tham gia với tinh thần hăng say và hào hứng. Đáng chú ý, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình nhất của các cổ động viên chính là trận chung kết môn bóng đá giữa hai lớp 7/4 và 7/5. Với tính chất của môn thể thao vua, trải qua hai hiệp đấu các bạn học sinh của hai lớp đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng kịch tính, hấp dẫn; tạo không khí vui tươi, phấn khởi. 

…và bóng đá

Ngày hội được tổ chức với mong muốn tạo sân chơi thể thao lành mạnh cho các em học sinh, đẩy mạnh phong trào tích cực rèn luyện thân thể nâng cao sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại; đồng thời, tạo cơ hội cho các em học sinh của nhà trường luôn tìm hiểu những trò chơi truyền thống, dân gian được lưu truyền qua bao thế hệ, nhân lên tinh thần đoàn kết, gắn bó trong các em học sinh của nhà trường. Đó cũng là dịp để các em tích cực rèn luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tích cực tham gia các hoạt động do Liên đội tổ chức, phấn đấu trở thành đoàn viên, công dân có ích cho xã hội. tạo động lực mạnh mẽ cho học sinh phấn đấu rèn luyện, học tập hiệu quả.

Thanh Lài

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 3 4 8 1 8 3 1 2
Hôm nay: 9.779
Hôm qua: 12.531
Tuần này: 22.310
Tháng này: 62.418
Tổng cộng: 34.818.312