Mỹ An: Tổ chức Giải bóng bàn truyền thống mở rộng năm 2022
Người đăng tin: Sinh Lê Kim Huỳnh Ngày đăng tin: 29/03/2022 Lượt xem: 19

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng thành phố Đà Nẵng (29/3/1975- 29/3/2022), CLB bóng bàn phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn tổ chức Giải bóng bàn truyền thống mở rộng năm 2022.

Sau hai năm gián đoạn vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, năm nay Giải bóng bàn truyền thống Câu lạc bộ mở rộng phường Mỹ An được tổ chức trở lại tạo sự phấn khởi đối với các vận động viên. Qua 10 năm tổ chức, giải đấu ngày càng chuyên nghiệp và trở thành sân chơi quen thuộc của các vận động viên yêu thích môn bóng bàn. Năm nay, giải thu hút sự tham gia của 70 vận động viên đến từ 6 câu lạc bộ bóng bàn ở phường, xã, trị trấn của thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam. Giải đấu được chia làm 3 bảng, tranh tài ở nội dung: đơn nam, đôi nam, đôi nam-nữ. Theo hình thức vòng tròn một lượt tính điểm, chọn các đội nhất nhì các bảng tiếp tục thi đấu bán kết, chung kết.  

Trải qua nhiều vòng đấu với những trận đấu quyết liệt, toàn giải đã có những ghi nhận thành tích ấn tượng với nhiều bất ngờ thú vị trong quá trình thi đấu, sự thành công cả về khía cạnh chuyên môn, chất lượng giải đấu mà còn về góc độ tinh thần của các vận động viên tham dự cũng như những cổ động viên. Ở các trận đấu, các vận động viên đã thể hiện bản lĩnh và kỹ thuật vững vàng, từ thể hiện kỹ thuật cơ bản như giật bóng, cắt bóng thuận tay, trái tay, giao bóng đến kỹ thuật nâng cao tuyệt chiêu bóng xoáy, giao bóng thấp…

Có thể nói, đây là giải thể thao phong trào truyền thống làm trọn vai trò của một sân chơi ý nghĩa và bổ ích giúp cho hội viên yêu thích bộ môn bóng bàn có cơ hội giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, đồng thời giúp các Câu lạc bộ trao đổi phương pháp xây dựng và phát triển, góp phần thúc đẩy sự phát triển lớn mạnh của phong trào thể thao quần chúng “khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” theo lời Bác dạy. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba ở các nội dung thi./.

Như Ý 

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 3 4 8 1 8 7 1 7
Hôm nay: 10.184
Hôm qua: 12.531
Tuần này: 22.715
Tháng này: 62.823
Tổng cộng: 34.818.717