Ngày hội “Kết nối yêu thương – Gia đình với pháp luật”
Người đăng tin: Sinh Lê Kim Huỳnh Ngày đăng tin: 22/06/2022 Lượt xem: 9

Hướng đến kỷ niệm 21 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) và thực hiện Chỉ thị số 39-CT/TU Thành ủy về “Xây dựng thành phố Đà Nẵng an toàn - không bạo lực với phụ nữ và trẻ em” và  Đề án “Xây dựng thành phố Đà Nẵng an toàn - không bạo lực với phụ nữ và trẻ em”, sáng ngày 21/6, Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật quận phối hợp với Hội LHPN quận tổ chức Ngày hội “Kết nối yêu thương - Gia đình với Pháp luật” năm 2022.

Ngày hội diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa, gồm: Phần thi Trưng bày các sản phẩm khởi nghiệp của Hội LHPN các phường và quận với nhiều mặt hàng gồm: rau củ quả các loại, sản phẩm tiêu biểu trong sản xuất nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, nghề truyền thống, sản phẩm OCOP do chính hội viên, phụ nữ làm ra.

Phần thi Dân vũ với chủ đề “Nhịp điệu tháng sáu” mỗi đội thể hiện 01 tiết mục trên nền nhạc tự chọn và phần thi Tiểu phẩm với chủ đề “Gia đình với Pháp luật” các đội thể hiện 01 tiểu phẩm có nội dung tuyên truyền về chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước về phòng, chống bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em, giáo dục ý thức chấp hành pháp luật phòng, chống bạo lực. Đây là dịp để cán bộ, hội viên, phụ nữ gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong sản xuất; quảng bá và xây dựng thương hiệu cho sản phẩm, mạnh dạn, tự tin khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh; đồng thời, tạo không khí thi đua sôi nổi trong cán bộ, hội viên phụ nữ về những cách làm hay, sáng tạo trong công tác bảo vệ an toàn không bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em, nhằm chia sẻ giá trị đạo đức tốt đẹp, lối sống nhân nghĩa, yêu thương của thành viên trong gia đình. 

Kết thúc Ngày hội, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba. Ngoài ra, còn trao 03 giải phụ cho các đội đạt xuất sắc ở mỗi phần thi.

Dịp này, Đội trưởng Đội Xây dựng phong trào Công an quận Lê Nga đã tuyên truyền pháp luật về phòng, chống bạo lực gia đình và xâm hại trẻ em đến các chị em. 

Thanh Lài 

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 3 4 8 3 6 5 3 5
Hôm nay: 7.489
Hôm qua: 7.371
Tuần này: 40.533
Tháng này: 80.641
Tổng cộng: 34.836.535