Đối thoại giữa Chủ tịch UBND phường Mỹ An với Nhân dân
Người đăng tin: Sinh Lê Kim Huỳnh Ngày đăng tin: 23/06/2022 Lượt xem: 31

Sáng ngày 23/6/2022, UBND phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND phường với Nhân dân trước kỳ họp thứ 7 HĐND thành phố khóa X.

Ông Bạch Ngọc Hải-Chủ tịch UBND phường Mỹ An tiếp nhận kiến nghị của Nhân dân

Tại Hội nghị, địa phương đã thông báo đến đại diện cấp ủy các chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng ban công tác mặt trận khu dân cư tình hình phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng – an ninh trên địa bàn phường trong thời gian qua và ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của người dân. Hơn 20 kiến nghị liên quan đến các vấn đề thiếu nhà sinh hoạt cộng đồng, đảm bảo an ninh trật tự, hỗ trợ giảm nghèo…đã được lãnh đạo địa phương tiếp nhận và chỉ đạo các ban, ngành chức năng của phường kiểm tra thực tế ngay buổi đối thoại và xử lý trong thời gian sớm nhất. 

Người dân kiến nghị tại buổi đối thoại

Đối với các kiến nghị vượt cấp được tổng hợp gởi UBND quận và HĐND thành phố xem xét, giải quyết. Thông qua đối thoại giúp chính quyền phát hiện những hạn chế trong lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ; góp phần củng cố mối quan hệ mật thiết giữa Đảng, Nhà nước với nhân dân./.

Như Ý

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 3 4 8 3 6 1 1 1
Hôm nay: 7.065
Hôm qua: 7.371
Tuần này: 40.109
Tháng này: 80.217
Tổng cộng: 34.836.111