KBNN Ngũ Hành Sơn với các hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ
Người đăng tin: Mai Xuân Thủy Ngày đăng tin: 26/07/2022 Lượt xem: 35

Cán bộ, công chức KBNN Ngũ Hành Sơn đã tham gia tích cực các hoạt động nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ trên địa bàn quận.

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”, thể hiện lòng biết ơn đối với những người đã hy sinh, cống hiến vì độc lập, thống nhất tự do cho Tổ quốc. Cán bộ, công chức KBNN Ngũ Hành Sơn đã tham gia tích cực các hoạt động nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ trên địa bàn quận.

Lãnh đạo KBNN quận đã cùng với lãnh đạo Quận ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam quận và các phòng, ban, cơ quan, đơn vị quân đội quận tổ chức đặt vòng hoa và dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sĩ tại Khu tưởng niệm Đội quyết tử bám trụ - Nhà Truyền thống khu III, Đài tưởng niệm Liệt sĩ ngành Bưu điện.    

Công chức KBNN Ngũ Hành Sơn dâng hương tại Đài tưởng niệm Liệt sĩ ngành Bưu điện

            Lãnh đạo KBNN Ngũ Hành Sơn đã tham gia cùng với KBNN Đà Nẵng đến thăm hỏi, tặng quà 03 gia đình chính sách trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn để tri ân và bày tỏ lòng biết ơn đến những gia đình chính sách nhân dịp ngày Thương binh - Liệt sĩ.

 Đ/c Mai Phước Thành - Đảng ủy viên, Phó Giám đốc KBNN Đà Nẵng thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn

        Cũng nhân dịp này, đồng chí Lê Thị Mai Sương - Bí thư Chi bộ, Giám đốc KBNN Ngũ Hành Sơn cùng với các đồng chí đại diện Tổ Công đoàn KBNN Ngũ Hành Sơn đã đến thăm, tặng quà gia đình công chức Đỗ Thị Hồng Hạnh có cả ba, mẹ đều là thương binh và 02 phần quà chuyển cho gia đình công chức Ung Thị Mỹ Phúc, Nguyễn Thị Thương có ba là thương binh. Lãnh đạo đơn vị ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên gia đình thương binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, cố gắng giữ gìn sức khỏe, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, là gương sáng cho con cháu học tập noi theo, góp phần vào sự nghiệp xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

          Đại diện Cấp ủy, Chính quyền, Tổ Công đoàn KBNN Ngũ Hành Sơn đã đến thăm, tặng quà cho gia đình công chức Đỗ Thị Hồng Hạnh

Đ/C Lê Thị Mai Sương - Bi thư Chi bộ, Giám đốc KBNN Ngũ Hành Sơn thăm hỏi, động viên và trao quà

cho 02 công chức có bố là thương binh nhân dịp 27/7

       Hưởng ứng đợt phát động của Công đoàn KBNN Đà Nẵng, Tổ Công đoàn KBNN quận đã tuyên truyền, vận động đến toàn thể đoàn viên Công đoàn tham gia phong trào nhắn tin ủng hộ Chương trình “Tri ân Liệt sĩ” theo cú pháp “TALS gửi 1405” theo Công văn số 44/CV-BCHCĐ ngày 19/7/2022 của Công đoàn KBNN Đà Nẵng. Tính đến thời điểm hiện tại, có 100% đoàn viên tham gia nhắn tin ủng hộ với 15 lượt tin nhắn. Đây là chương trình nhằm huy động nguồn lực xã hội để tổ chức các hoạt động ý nghĩa, góp phần tạo nguồn lực xã hội để tổ chức các hoạt động do Hội Hỗ trợ gia đình Liệt sĩ Việt Nam phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Cổng thông tin nhân đạo Quốc gia 1400 phát động./.

          Đoàn viên Công đoàn tham gia nhắn tin ủng hộ chương trình “Tri ân liệt sĩ”

                                                            Tin, Ảnh: KBNN Ngũ Hành Sơn

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 3 5 8 8 9 7 9 2
Hôm nay: 3.250
Hôm qua: 6.798
Tuần này: 31.240
Tháng này: 47.228
Tổng cộng: 35.889.792