Mỹ An: Sôi nổi Giải bóng bàn, bi sắt chào mừng 77 năm Quốc khánh 2/9
Người đăng tin: Sinh Lê Kim Huỳnh Ngày đăng tin: 24/08/2022 Lượt xem: 14

Nằm trong chuỗi hoạt động thiết thực chào mừng 77 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, liên minh CLB Bóng bàn, CLB Bi sắt phường Mỹ An tổ chức Giải bóng bàn, bi sắt truyền thống mở rộng năm 2022 với sự tham gia của hơn 80 vận động viên.
 
 
Với bộ môn bóng bàn, qua hơn 10 mùa giải truyền thống, giải đấu ngày càng chuyên nghiệp và trở thành sân chơi quen thuộc của các vận động viên yêu thích môn bóng bàn. Năm nay, các vận động viên được sắp xếp vào 7 đội chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn trong bảng, chọn Nhất, Nhì mỗi bảng tiếp tục thi đấu bán kết, chung kết. Trải qua nhiều vòng đấu với những trận đấu quyết liệt, toàn giải đã có những ghi nhận thành tích ấn tượng với nhiều bất ngờ thú vị trong quá trình thi đấu, sự thành công cả về khía cạnh chuyên môn, chất lượng giải đấu mà còn về góc độ tinh thần của các vận động viên tham dự cũng như những cổ động viên. Ở các trận đấu, các vận động viên đã thể hiện bản lĩnh và kỹ thuật vững vàng, từ thể hiện kỹ thuật cơ bản như giật bóng, cắt bóng thuận tay, trái tay, giao bóng đến kỹ thuật nâng cao tuyệt chiêu bóng xoáy, giao bóng thấp…
 
 
Đối với bộ môn bi sắt, các vận động viên của phường Mỹ An rất hào hứng lần đầu được thể hiện kỹ năng và chuyên môn, cọ sát với vận động viên các phường bạn trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn và các quận, huyện khác trên địa bàn thành phố. Đây là giải thể thao phong trào truyền thống làm trọn vai trò của một sân chơi ý nghĩa và bổ ích giúp cho hội viên yêu thích bộ môn bóng bàn, bi sắt có cơ hội giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, đồng thời giúp các Câu lạc bộ trao đổi phương pháp xây dựng và phát triển, góp phần thúc đẩy sự phát triển lớn mạnh của phong trào thể thao quần chúng “khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” theo lời Bác dạy. 
 
 
Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba ở các nội dung thi đấu ở hai bộ môn. Giải đấu thành công khi hoàn thành mục tiêu đề ra, giúp các vận động viên có sân chơi thể thao lành mạnh và đặc biệt mang ý nghĩa giáo dục truyền thống cách mạng, để mỗi người thêm hiểu và trân trọng quá khứ hào hùng của dân tộc cùng động viên nhau lao động, sản xuất góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.
 
Như Ý 
Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 3 5 8 8 5 3 4 8
Hôm nay: 5.604
Hôm qua: 7.794
Tuần này: 26.796
Tháng này: 42.784
Tổng cộng: 35.885.348