Lãnh đạo quận thăm, động viên những gia đình có người tử vong do Covid – 19 là người Ngũ Hành Sơn đang sinh sống tại TP. HCM
Người đăng tin: Sinh Lê Kim Huỳnh Ngày đăng tin: 29/08/2022 Lượt xem: 28

Sáng ngày 27/8/2022, Đoàn công tác quận Ngũ Hành Sơn do đồng chí Nguyễn Thị Anh Thi – Thành ủy viên, Bí thư Quận Uỷ làm trưởng đoàn đã vào thăm hỏi, động viên những gia đình có người tử vong vì Covid-19 là bà con đồng hương quận Ngũ Hành Sơn tại TP. HCM, cùng đi có các đồng chí Phùng Văn Cưng - Phó Bí Thư Trường trực Quận ủy, Đ/c Nguyễn Hoà - Phó Bí Thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận, Đ/c Hồ Thông - Q.U.V Phó Chủ Tịch UBMTTQVN Quận, cùng các đại diên VP Quận Uỷ và VP UBND.

Tại những gia đình đến thăm, lãnh đạo quận đã thăm hỏi sức khỏe và động viên các thành viên trong gia đình cố gắng khép lại và vượt qua nỗi đau mất người thân, đồng thời mong bà con thông cảm vì chấp hành quy định chống dịch nên đến bây giờ mới vào thăm hỏi động viên bà con được. Đ/c Nguyễn Thị Anh Thi cũng khẳng định Bà con đồng hương là một phần không thể tách rời với Quận nhà, Quận luôn quan tâm theo dõi đồng hành cùng Bà con thông qua Hội Đồng hương Ngũ Hành Sơn tai TP. Hồ Chí Minh.

Trong chuyến công tác đợt này, các đồng chí lãnh đạo quận cũng đã dành thời gian gặp mặt, thăm hỏi, chúc các cụ cao tuổi trong Hội Đồng hương luôn luôn mạnh khỏe, tích cực với các hoạt động của Hội để kêu gọi, gắn kết các thế hệ người dân Ngũ Hành Sơn vào sinh sống, làm việc tại TP. Hồ Chí Minh tham gia sinh hoạt Hội, để phát huy truyền thống tình đồng hương đoàn kết keo sơn. 

Đại diện các cụ cao tuổi trong Hội Đồng hương, cụ Huỳnh Văn Công nay đã gần 90 tuổi cảm ơn sự quan tâm, thăm hỏi của các đồng chí lãnh đạo quận Ngũ Hành Sơn, đồng thời chúc các đồng chí lãnh đạo Quận luôn mạnh khoẻ, đóng góp trí tuệ, công sức của mình, góp phần xây dựng quê hương Ngũ Hành Sơn phát triển ngày càng văn minh hiện đại.

Thanh Lài 

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 3 5 8 8 5 4 0 8
Hôm nay: 5.664
Hôm qua: 7.794
Tuần này: 26.856
Tháng này: 42.844
Tổng cộng: 35.885.408