Ngũ Hành Sơn: Thăm, tặng quà trung thu cho bệnh nhi và trẻ mồ côi
Người đăng tin: Sinh Lê Kim Huỳnh Ngày đăng tin: 12/09/2022 Lượt xem: 40

Nhân dịp Tết Trung thu 2022, chiều ngày 7/9, lãnh đạo Quận ủy, UBND, UBMTTQVN quận tổ chức các đoàn đến thăm và tặng quà những em bị bệnh nặng, bệnh hiểm nghèo tại Bệnh viện Phụ sản – Nhi; thăm các cơ sở chăm sóc trẻ mồ côi, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn quận. 

Bà Nguyễn Thị Anh Thi-Thành uỷ viên, Bí thư Quận uỷ Ngũ Hành Sơn thăm, tặng quà bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại Bệnh viên Phụ Sản-Nhi Đà Nẵng 

Quận Ngũ Hành Sơn dành tặng 50 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng tặng các em bị bệnh nặng và mắc bệnh hiểm nghèo tại Bệnh viên Phụ sản –Nhi. Lãnh đạo quận thăm hỏi động viên gia đình luôn là điểm tựa vững chắc để các em mạnh mẽ chiến thắng bệnh tật. 

Tại các cơ sở, trung tâm chăm sóc trẻ em mồ côi, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các đồng chí lãnh đạo quận đã ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của tập thể lãnh đạo, nhân viên các cơ sở, trung tâm trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng, dạy nghề cho trẻ em bất hạnh; ân cần thăm hỏi, động viên các cháu và các đơn vị, các gia đình khắc phục mọi khó khăn, dành mọi điều kiện tốt nhất để nuôi dạy các cháu khỏe mạnh, chăm ngoan, học giỏi. Hoạt động thăm hỏi là truyền thống hằng năm của địa phương với mong muốn lan toả tình nhân ái và mang đến cho trẻ em kém may mắn một tết trung thu ấm áp, hạnh phúc./. 

Như Ý

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 3 8 1 1 1 4 4 4
Hôm nay: 9.880
Hôm qua: 14.290
Tuần này: 9.880
Tháng này: 46.694
Tổng cộng: 38.111.444