Ban Dân vận Thành ủy Đà Nẵng: Bàn giao Nhà tình nghĩa cho vợ Liệt sỹ
Người đăng tin: Sinh Lê Kim Huỳnh Ngày đăng tin: 12/09/2022 Lượt xem: 36

Chiều ngày 8/9, Ban Dân vận Thành ủy Đà Nẵng phối hợp với UBND phường Hòa Hải tổ chức Lễ bàn giao Nhà tình nghĩa cho hộ bà Trần Thị Giỏi-vợ Liệt sỹ Nguyễn Quang Sang, Tổ 51, phường Hòa Hải.

Bà Nguyễn Thị Thu Hương, Phó Ban Dân vận Thành ủy (áo hoa) trao hỗ trợ kinh phí và quà mừng tân gia cho bà Trần Thị Giỏi-vợ Liệt sỹ Nguyễn Quang Sang

Qua khảo sát thực tế, Ban Dân Vận Thành ủy đã hỗ trợ gia đình 50 triệu đồng. Cơ quan Quân sự quận hỗ trợ 10 triệu đồng. Cùng với sự hỗ trợ của người thân trong gia đình, hộ bà Trần Thị Giỏi có điều kiện xây dựng nên ngôi nhà mới khang trang, kiên cố. Niềm mong ước bấy lâu của gia đình về nơi ở an toàn mỗi mùa mưa bão và nơi thờ cúng liệt sỹ được trang nghiêm, tươm tất đã thành hiện thực. Niềm vui của gia đình chính là động lực để địa phương cũng như các đơn vị hảo tâm nỗ lực phấn đấu trên chặng đường gắn kết xây dựng nên thật nhiều những ngôi nhà tình nghĩa cho hộ chính sách, hộ có công. Đó không chỉ là trách nhiệm mà đó là nghĩa cử tri ân sâu sắc của thế hệ hôm nay dành cho những hy sinh của cha ông và người thân của họ để đánh đổi cho nền hòa bình, độc lập ngày hôm nay.

Dịp này, Ban Dân vận Thành ủy và Đảng ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường Hòa Hải đã dành tặng cho gia đình bà Trần Thị Giỏi những món quà tân gia, chia sẻ niềm vui với gia đình./.

Như Ý 

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 3 8 1 1 1 3 9 9
Hôm nay: 9.835
Hôm qua: 14.290
Tuần này: 9.835
Tháng này: 46.649
Tổng cộng: 38.111.399