Đoàn Phường Hòa Quý tập huấn kỹ năng khởi nghiệp cho ĐVTN
Người đăng tin: Mai Xuân Thủy Ngày đăng tin: 05/10/2022 Lượt xem: 7

Tại buổi tập huấn, các bạn đoàn viên thanh niên đã được truyền đạt những nội dung với chủ đề " Kinh doanh bán hàng online"...

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Hoà Quý vừa tổ chức tập huấn trang bị kiến thức, kỹ năng khởi nghiệp cho ĐVTN trên địa bàn phường.

Tại buổi tập huấn, các bạn đoàn viên thanh niên đã nghe Thạc sỹ Trần Ngọc Phương Thảo - Giảng viên, Bí thư liên Chi Đoàn Khoa Kinh tế số và Thương mại Điện tử trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt – Hàn truyền đạt đến các bạn những nội dung với chủ đề " Kinh doanh bán hàng online" với nhiều nội dung hấp dẫn.

Đây là hoạt động nhằm tạo môi trường thuận lợi thúc đẩy, hỗ trợ thanh niên trong quá trình khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo, động viên, khuyến khích và xây dựng tinh thần khởi nghiệp cho thanh niên, từng bước đáp ứng nhu cầu hỗ trợ khởi nghiệp của thanh niên. Trang bị kiến thức và kinh nghiệm về kỹ năng hội nhập kinh tế quốc tế, kỹ năng khởi nghiệp cho Thanh niên. Tạo điều kiện cho Thanh niên trên địa bàn phường có điều kiện được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về các kỹ năng khởi nghiệp, lập nghiệp tham gia phát triển kinh tế.

Thanh Lài

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 3 6 3 5 4 4 0 2
Hôm nay: 6.960
Hôm qua: 8.390
Tuần này: 23.442
Tháng này: 255.724
Tổng cộng: 36.354.402