Tuyên truyền phòng, chống vi phạm pháp luật trong thanh thiếu niên
Người đăng tin: Sinh Lê Kim Huỳnh Ngày đăng tin: 08/11/2022 Lượt xem: 56

Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam (9/11), Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật-Đoàn TNCS Hồ Chí Minh-Hội Luật gia quận Ngũ Hành Sơn phối hợp tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về sử dụng mạng internet an toàn và phòng, chống vi phạm pháp luật trong thanh thiếu niên tại Trường THPT Võ Chí Công và THPT Ngũ Hành Sơn.

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh được hiểu thêm về ý nghĩa Ngày Pháp luật Việt Nam, được nghe báo cáo viên của Công an thành phố tuyên truyền các quy định về Luật An ninh mạng và được tham gia giao lưu, trả lời các tình huống pháp luật liên quan đến việc sử dụng mạng xã hội an toàn, văn minh, hiệu quả. Với sự hưởng ứng đông đảo các em học sinh, rất nhiều câu hỏi và câu trả lời được đưa ra nhằm giải quyết các vấn đề còn vướng mắc trong nhận thức của học sinh. 

Việc hiểu biết về Ngày Pháp luật Việt Nam sẽ giúp cho các em ý thức hơn về nhiệm vụ học tập, rèn luyện của mình tại nhà trường để qua đó giúp các em có suy nghĩ và hành động đúng đắn để trở thành con ngoan, trò giỏi, trở thành những công dân có ích cho xã hội./.

Như Ý 

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 3 9 8 0 2 8 1 7
Hôm nay: 19.262
Hôm qua: 22.857
Tuần này: 54.569
Tháng này: 79.020
Tổng cộng: 39.802.817