Chủ tịch UBND phường Hòa Hải đối thoại với Nhân dân
Người đăng tin: Sinh Lê Kim Huỳnh Ngày đăng tin: 23/11/2022 Lượt xem: 15

Phường Hòa Hải vừa tổ chức hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND phường với Nhân dân trên địa bàn phường. Tham dự hội nghị có đ/c Nguyễn Văn Tiên – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; các đồng chí thường trực UBND, UBMTTQVN, các ban ngành, hội đoàn thể CT-XH và một số cán bộ, công chức chuyên môn phường.

Tại hội nghị, UBND phường đã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh của phường trong năm 2022. Đầu năm 2022, tình hình dịch  Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, tuy nhiên, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời, đồng bộ, quyết liệt của Đảng ủy, UBND phường đã lãnh đạo, chỉ đạo các ban, ngành, tổ dân phố, huy động sự vào cuộc tích cực của các tổ chức chính trị - xã hội và các tầng lớp Nhân dân đẩy mạnh các biện pháp phòng chống dịch  Covid-19, góp phần thực hiện hiệu quả chủ điểm của thành phố năm 2022 “thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh và phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội”. Tổng thu ngân sách đến nay đạt trên 210%, thu các loại quỹ đạt trên 130%, các hoạt động sản xuất, kinh doanh phát triển kinh tế dần hồi phục. 

Trong không khí dân chủ, cởi mở và xây dựng, các đại biểu đại diện cho các tầng lớp Nhân dân đã phát biểu ý kiến tập trung vào những lĩnh vực như: tuyến đường giao thông trong khu dân cư xuống cấp cần sớm khắc phục, trật tự đô thị, trật tự giao thông, tình trạng bụi đá gây ô nhiễm ảnh hưởng đến nhà dân ở Làng nghề đá mỹ nghệ Non Nước,…

Với tinh thần cầu thị và thẳng thắn, Chủ tịch UBND phường đã tiếp thu và giải đáp cụ thể những kiến nghị, đề xuất của Nhân dân ngay tại buổi đối thoại. Đối với những vấn đề vượt thẩm quyền, lãnh đạo phường đã tiếp thu để đề xuất, kiến nghị với Quận và các cơ quan cấp trên giải quyết.

Thanh Lài 

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 3 6 3 5 4 7 2 7
Hôm nay: 7.285
Hôm qua: 8.390
Tuần này: 23.767
Tháng này: 256.049
Tổng cộng: 36.354.727