CCB Ngũ Hành Sơn hưởng ứng tích cực các phong trào thi đua
Người đăng tin: BBT Ngày đăng tin: 10/01/2023 Lượt xem: 5

Hội CCB quận vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong năm 2022.

Quang cảnh hội nghị

Trong năm 2022, Hội CCB quận đã triển khai và thực hiện tốt các nhiệm vụ xây dựng bảo vệ Đảng, Chính quyền và công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, hội viên, giáo dục lí tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ; tổ chức thành công Đại hội đại biểu hội CCB quận lần thứ VI và chỉ đạo các hội cơ sở tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2027; Triển khai thực hiện các Nghị quyết của các cấp gắn với đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Thực hiện hiệu quả 3 nhiệm vụ trọng tâm của Hội, các cuộc vận động và phong trào “CCB gương mẫu”, cán bộ, hội viên các cấp đã đóng góp và hỗ trợ sinh kế, sửa chữa nhà ở, tặng sổ BHXH, sổ tiết kiệm tình nghĩa,  tặng quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn, cho gia đình thương binh, liệt sĩ, thương binh đau ốm thường xuyên,…với tổng số tiền trên 430 triệu đồng.

Phó Bí thư thường trực Quận ủy Phùng Văn Cưng trao Giấy khen cho các tập thể

Bên cạnh đó, Hội thực hiện tốt cuộc vận động ủng hộ quỹ Vì người nghèo và cuộc vận động CCB giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi; tạo điều kện giúp đỡ hàng tram hộ hội viên vay vốn để phát triển kinh tế hộ gia đình và sử dụng vốn vay đúng mục đích đảm bảo hiệu quả... 

Chủ tịch Hội CCB quận Nguyễn Hữu Trung trao Giấy khen cho các cá nhân

Tại hội nghị, có 18 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2022 được UBND quận Ngũ Hành Sơn và Quận hội khen thưởng.

Hội CCB các phường ký kết thi đua năm 2023

Cũng nhân dịp này, Hội CCB quận đã tổ chức ký giao ước thi đua năm 2023 với các tổ chức hội cơ sở.

Thanh Lài

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 3 7 0 5 4 5 6 2
Hôm nay: 8.656
Hôm qua: 10.057
Tuần này: 26.738
Tháng này: 8.656
Tổng cộng: 37.054.562