Trao 90 suất quà Tết cho phụ nữ và trẻ em nghèo
Người đăng tin: BBT Ngày đăng tin: 09/01/2023 Lượt xem: 4

Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Hội Bảo trợ Phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh quận vừa phối hợp với Thành hội tổ chức trao quà Tết cho phụ nữ và trẻ em nghèo mắc bệnh hiểm nghèo trên địa bàn. Cùng dự có bà Đỗ Thị Kim Lĩnh – Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ Phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh TP; ông Tạ Tự Bình - Phó Chủ tịch UBND quận.

Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đỗ Thị Kim Lĩnh và Phó Chủ tịch UBND quận Tạ Tự Bình trao quà cho các hộ

Dịp này, Hội đã trao 90 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng bao gồm tiền mặt và thực phẩm cho phụ nữ và trẻ em bị bệnh hiểm nghèo, trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh với tổng số tiền 45 triệu đồng do Thành hội và Quận hội vận động từ các mạnh thường quân trên địa bàn hỗ trợ, nhằm giúp cho các hộ bị bệnh hiểm nghèo được vui xuân, đón tết đầm ấm.

Chủ tịch Hội BTPN&TENBH quận Nguyễn Thị Xinh và đại diện Thành hội trao quà cho các hộ

Tại buổi lễ, bà Đỗ Thị Kim Lĩnh – Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ Phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh TP.ĐN chia sẻ: "Năm 2022, mặc dù vẫn còn khó khăn do ảnh hưởng sau đại dịch Covid -19, song Thành hội đã kêu gọi, vận động các nhà hảo tâm để gửi đến bà con những món quà nhỏ với mong muốn phần nào chia sẻ khó khăn. Chúc bà con một năm mới với nhiều sức khỏe, may mắn, an lành và hạnh phúc".

Ngoài việc trao tặng quà cho các trường hợp là phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh của quận trong những dịp lễ, tết, thời gian qua, thông qua các nguồn vận động, Thành Hội đã có nhiều chương trình thiết thực hướng đến các đối tượng này như tổ chức tầm soát ung thư cổ tử cung cho phụ nữ, khám sàng lọc tim cho trẻ em nghèo, đồng thời hỗ trợ kinh phí mổ tim cho các em.

Thanh Lài

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 3 7 0 5 4 3 2 5
Hôm nay: 8.419
Hôm qua: 10.057
Tuần này: 26.501
Tháng này: 8.419
Tổng cộng: 37.054.325