MN Tân Trà: Ngày hội “Xuân yêu thương”
Người đăng tin: BBT Ngày đăng tin: 18/01/2023 Lượt xem: 12

Chào đón xuân Quý Mão 2023, cô và bé Trường MN Tân Trà, phường Hoà Hải đã cùng tham gia các hoạt động ý nghĩa của Ngày hội “Xuân yêu thương”. Cô và các bậc phụ huynh đã giúp các bé có thêm hiểu biết về tết cổ truyền của dân tộc với trải nghiệm gói và nấu bánh chưng, làm dưa kiệu.

Đặc biệt, với mong muốn lan toả sự sẻ chia, xuân gắn kết, Chi đoàn nhà trường đã tổ chức bán bao lì xì gây quỹ tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường. Cùng với nguồn kinh phí đóng góp của ban đại diện cha mẹ học sinh, nhà trường cùng chi đoàn đã tặng 07 suất quà cho 7 em có hoàn cảnh khó khăn tại trường. Công đoàn trao tặng 4 phần quà cho nhân viên cấp dưỡng và nhân viên vệ sinh.

Tiếp nối chuỗi hoạt động thiết thực hướng về những hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp tết đến xuân về, Nhà trường cùng với Chi đoàn đã đến thăm và tặng quà cho trẻ em tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi; thăm, tặng quà cho người già neo đơn tại Phường Hòa Hải. Những suất quà gởi gắm  tấm chân tình và lòng yêu thương của các cô mầm non Tân Trà với lời chúc mùa xuân ấm áp và bình an đến với những hoàn cảnh khó khăn, mùa xuân mới đến với mọi người, mọi nhà trong ấm áp yêu thương./.

MN Tân Trà

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 3 7 5 3 1 7 9 2
Hôm nay: 9.159
Hôm qua: 5.516
Tuần này: 14.675
Tháng này: 225.399
Tổng cộng: 37.531.792