Ngân hàng Chính sách Xã hội với công tác xã hội dịp Tết nguyên đán Quý Mão năm 2023
Người đăng tin: BBT Ngày đăng tin: 18/01/2023 Lượt xem: 32

Nhằm chia sẻ, động viên đến các hộ nghèo và người có công với cách mạng trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn, với tinh thần “Tương thân, tương ái”, “Uống nước nhớ nguồn”, Công đoàn cơ sở Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) thành phố Đà Nẵng thực hiện chương trình công tác xã hội nhân dịp Tết Quý Mão 2023 với mong muốn chung tay vì một mùa xuân yêu thương, ấm áp.

Được sự ủy quyền của Công đoàn cơ sở NHCSXH thành phố, NHCSXH quận Ngũ Hành Sơn đã trao đến Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam quận Ngũ Hành Sơn 20 suất quà trị giá 10 triệu đồng cho người nghèo và người có công với cách mạng, ngoài ra, công đoàn bộ phận NHCSXH quận Ngũ Hành Sơn cũng trao 10 suất quà trị giá 5 triệu đồng đến các hộ nghèo, khó khăn tại phường Mỹ An. Dịp này, NHCSXH thành phố trao 230 suất quà Tết trên toàn thành phố.

 
   

Trao quà tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận

Trao quà tại phường Mỹ An

 

Trong năm qua, cùng với việc phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, tập thể cán bộ công nhân viên của NHCSXH thành phố cũng như của NHCSXH quận Ngũ Hành Sơn cũng thường xuyên hưởng ứng và tham gia các công tác xã hội, thực hiện các chương trình đền ơn đáp nghĩa, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn ... do các cấp, các ngành tổ chức với mong muốn được sẻ chia khó khăn, góp phần thực hiện an sinh xã hội tại địa phương./.

Phòng Giao dịch NHCSXH Ngũ Hành Sơn

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 3 7 5 3 0 5 6 3
Hôm nay: 7.930
Hôm qua: 5.516
Tuần này: 13.446
Tháng này: 224.170
Tổng cộng: 37.530.563