Lãnh đạo quận làm việc với Hội Đồng hương Ngũ Hành Sơn tại thành phố Hồ Chí Minh
Người đăng tin: BBT Ngày đăng tin: 06/05/2023 Lượt xem: 89

Chiều ngày 05/5, lãnh đạo Quận ủy, UBND, UBMTTQVN quận do Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Cao Thị Huyền Trân chủ trì đón đoàn Hội Đồng hương Ngũ Hành Sơn tại thành phố Hồ Chí Minh do Tiến sĩ Huỳnh Văn Tưởng – Chủ tịch Hội làm Trưởng đoàn đến thăm, làm việc và trao nhà đại đoàn kết trên địa bàn.

Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Cao Thị Huyền Trân thông tin tình hình phát triển kinh tế - xã hội của quận đến Hội

Phó Bí thư thường trực Quận ủy Phùng Văn Cưng và Chủ tịch UBND quận Nguyễn Hòa trao quà lưu niệm đến các doanh nghiệp trong Hội Đồng hương

Tại buổi làm việc, Tiến sĩ Huỳnh Văn Tưởng đã thông tin tình hình bà con đồng hương đang sinh sống, làm việc và học tập tại TP. Hồ Chí Minh và hoạt động của Hội. Những năm qua, Hội luôn quan tâm đến sự phát triển của quận Ngũ Hành Sơn, đồng thời, có những đóng góp tích cực trong công tác an sinh xã hội của quận. Đại diện lãnh đạo quận Ngũ Hành Sơn, Bí thư Quận ủy Cao Thị Huyền Trân cũng đã thông tin tình hình phát triển kinh tế - xã hội của quận trong những năm qua và gửi lời thăm hỏi ân cần đến bà con đồng hương Ngũ Hành Sơn tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Phạm Hiền – Chủ tịch Hội Khuyến học quận (giữa) tiếp nhận số tiền từ Hội

Nhân dịp này, Hội Đồng hương đã trao số tiền 50 triệu đồng cho Hội Khuyến học quận để thực hiện công tác khuyến học, khuyến tài trên địa bàn quận và gửi tặng vật phẩm đến quận.

Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Nguyễn Hòa trao Giấy khen đến tập thể và các cá nhân

Chủ tịch UBND quận Nguyễn Hòa đã trao Giấy khen cho Hội Đồng hương Ngũ Hành Sơn và 03 cá nhân của Hội đã có những đóng góp tiêu biểu cho Hội đồng hương Ngũ Hành Sơn tại thành phố Hồ Chí Minh và sự phát triển kinh tế - xã hội của quận trong thời gian qua.

Thanh Lài

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 3 9 8 0 3 3 2 9
Hôm nay: 19.774
Hôm qua: 22.857
Tuần này: 55.081
Tháng này: 79.532
Tổng cộng: 39.803.329