Hòa Quý: Khen thưởng 52 cá nhân là Tổ trưởng Tổ dân phố
Người đăng tin: BBT Ngày đăng tin: 13/05/2023 Lượt xem: 73

Sáng ngày 12/5, UBND phường Hòa Quý tổ chức hội nghị giao ban định kỳ Tổ dân phố (TDP) quý 1 và triển khai nhiệm vụ quý 2 năm 2023. Tham dự có lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN, cùng các ngành, hội, đoàn thể phường, Bí thư chi bộ khu dân cư và Tổ trưởng TDP trên địa bàn phường. Chủ tịch UBND phường Ngô Thanh Trà chủ trì hội nghị giao ban.

Quang cảnh hội nghị

Tại buổi giao ban, UBND phường đã báo cáo tình hình thực hiện kinh tế - văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng và hoạt động TDP 3 tháng đầu năm nay. 

Trong quý 1, dưới sự tập trung lãnh đạo của Đảng uỷ, sự vào cuộc của các ngành, đoàn thể, tổ dân phố, đặc biệt là tinh thần trách nhiệm của cán bộ, công chức, UBND phường đã chỉ đạo tổ chức đạt được một số kết quả: Tổng thu ngân sách trên địa bàn đến 12/4/2023 được trên 3,225 tỷ đồng, đạt trên 21% dự toán quận giao; Tổ chức tốt các hoạt động đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đảm bảo vui tươi, phấn khởi, an sinh xã hội và an toàn tuyệt đối. Công tác xây dựng chính quyền, thanh tra, một cửa, trật tự đô thị thường xuyên được quan tâm, củng cố; Công tác cải cách hành chính, hoạt động của bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả TTHC thân thiện, gần dân được duy trì, tỷ lệ hồ sơ giải quyết trước hạn và đúng hạn đạt 100%. Công tác văn hóa - thể thao, y tế, lao động thương binh xã hội, phòng chống TNXH có nhiều hoạt động phong phú, thiết thực mang tính chiều sâu; công tác quốc phòng - an ninh, quân sự địa phương được đảm bảo, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Đạt được kết quả đó có sự đóng góp không nhỏ của các tổ dân phố trên địa bàn phường. 

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Nguyễn Đức trao giấy khen đến Tổ trưởng các TDP

Các đại biểu tham dự hội nghị đã tham gia phát biểu ý kiến và ý kiến phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo phường, trong đó, các đồng chí đã đánh giá và ghi nhận sự vào cuộc của các ngành, đoàn thể, tổ dân phố, sự đồng thuận của nhân dân đã đóng góp vào những kết quả đạt được trong quý 1.

Chủ tịch UBND phường Ngô Thanh Trà trao giấy khen đến Tổ trưởng các TDP

UBND phường đã triển khai một số nhiệm vụ trong quý 2, trong đó đẩy mạnh triển khai các giải pháp thu ngân sách trên địa bàn; xây mới và sửa chữa nhà ở cho hộ gia đình chính sách và thực hiện có hiệu quả mục tiêu giảm nghèo năm 2023; tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid -19; chấp hành nghiêm kỷ luật, kỷ cương hành chính, giải quyết kịp thời các hồ sơ và những kiến nghị, đề xuất của công dân; vận động cán bộ và nhân dân hưởng ứng Phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ”, tập trung giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, tăng cường công tác tuần tra kiểm soát địa bàn, giữ vững an ninh trật tự, xử lý các tệ nạn xã hội;…

Phó Chủ tịch UBND phường Huỳnh Bá Quý trao giấy khen đến Tổ trưởng các TDP

Tại hội nghị, UBND phường đã tặng Giấy khen cho 52 cá nhân là Tổ trưởng TDP đã có thành tích xuất sắc trong công tác vận động hoàn thành chỉ tiêu thu ngân sách trong quý 1 năm 2023.

Thanh Lài

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 3 9 8 0 3 1 9 3
Hôm nay: 19.638
Hôm qua: 22.857
Tuần này: 54.945
Tháng này: 79.396
Tổng cộng: 39.803.193