Chủ tịch UBND phường Hòa Hải đối thoại với Nhân dân
Người đăng tin: BBT Ngày đăng tin: 01/06/2023 Lượt xem: 41

Chiều ngày 31/5, UBND phường Hòa Hải tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND phường với Nhân dân trên địa bàn phường trước kỳ họp thường kỳ 6 tháng đầu năm của HĐND thành phố. 

Toàn cảnh buổi đối thoại

Tại buổi đối thoại, lãnh đạo UBND phường thông tin kết quả thực hiện các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 5 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ thời gian đến.

Trong không khí dân chủ, cởi mở và xây dựng, cử tri bày tỏ sự phấn khởi trước kết quả mà phường đạt được trong thời gian qua; đồng  thời, kiến nghị nhiều vấn đề tồn tại ở khu dân cư như: Một số dự án quy hoạch treo lâu năm nhân dân không được phép sửa chữa nhà ở khi đã xuống cấp ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống sinh hoạt; tình trạng bò, dê thả rông, phóng uế gây ô nhiễm môi trường; một số kiệt hẻm chưa được cấp biển số nhà gây khó khăn cho sinh hoạt của người dân; một số khu dân cư không có cống thoát nước dẫn đến bị ngập úng khi trời mưa;…

Cử tri có ý kiến, kiến nghị

Với tinh thần cầu thị và thẳng thắn, sau khi nghe kiến nghị của cử tri, đồng chí Huỳnh Quang Trung - Chủ tịch UBND phường giải trình cụ thể từng vấn đề. Đồng thời, giao trách nhiệm cho các ngành, tập trung giải quyết dứt điểm các vấn đề thuộc thẩm quyền và phản hồi kết quả cho người dân bằng văn bản. Những nội dung vượt thẩm quyền, UBND phường ghi nhận và báo cáo, kiến nghị cấp trên xem xét giải quyết.   

Thanh Lài

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 3 9 5 7 9 5 3 2
Hôm nay: 4.548
Hôm qua: 10.164
Tuần này: 45.296
Tháng này: 271.219
Tổng cộng: 39.579.532