BQL Di tích Danh thắng Ngũ Hành Sơn tuyên dương, khen thưởng học sinh con viên chức, người lao động
Người đăng tin: BBT Ngày đăng tin: 21/08/2023 Lượt xem: 25

Chiều ngày 21/8, Chi hội Khuyến học Ban Quản lý Di tích Danh thắng Ngũ Hành Sơn tổ chức buổi gặp mặt tuyên dương, khen thưởng các em học sinh là con viên chức, lao động đạt thành tích cao trong năm học 2022 - 2023. Cùng dự có bà Nguyễn Thị Thu Thanh – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học quận; ông Nguyễn Văn Hiền – Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban cùng các ông bà trong Ban Chấp hành chi hội, phụ huynh và các em học sinh.

TẢO THUONG

Bà Nguyễn Thị Thu Thanh – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học quận trao quà cho các  em

Đợt này, Chi hội Khuyến học đã trao 56 suất quà cho các em học sinh là con viên chức, lao động đang công tác tại Ban Quản lý. Trong đó, có 01 em trúng tuyển Cao đẳng chính quy; 04 em đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố và 01 em đạt giải cấp trường THPT chuyên Lê Quý Đôn; 01 em trúng tuyển vào lớp 10 THPT chuyên Lê Quý Đôn và 06 em vào lớp 10 các trường công lập; 18 em đạt học sinh xuất sắc các lớp cấp Tiểu học; 11 em học sinh xuất sắc, giỏi cấp Trung học cơ sở và 9 em học sinh giỏi, tiên tiến cấp Trung học phổ thông và tặng quà động viên 11 em vào đầu cấp tiểu học và trung học cơ sở, với tổng trị giá hàng chục triệu đồng từ nguồn vận động của các tổ chức, cá nhân hảo tâm và đóng góp của hội viên.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Ban Quản lý ông Nguyễn Văn Hiền đã biểu dương các em có thành tích học tập cao trong năm học vừa qua, đồng thời mong muốn các em phấn đấu, nỗ lực hơn nữa để gặt hái được nhiều thành công trên con đường học tập, trở thành người có ích cho xã hội.

 

Đây là hoạt động được Chi hội Khuyến học của BQL Di tích Danh thắng Ngũ Hành Sơn duy trì hàng chục năm nay, nhằm tôn vinh truyền thống hiếu học, khích lệ tinh thần tự học, tự rèn của các em học sinh con cán bộ, viên chức, người lao động.

           Thanh Lài

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 3 9 5 7 9 6 6 6
Hôm nay: 4.682
Hôm qua: 10.164
Tuần này: 45.430
Tháng này: 271.353
Tổng cộng: 39.579.666